Về chúng tôi


1.png

Hà Nam Yuntian Crane Co., Ltd. đặt tại thành phố cần cẩu của Trung Quốc (bao gồm hơn 2/3 thị trường cần cẩu ở Trung Quốc), bao gồm rất nhiều cầu trục có kinh nghiệm bao gồm các kỹ sư, và chúng tôi biết cách kiểm soát chất lượng cầu trục nghiêm ngặt cho bạn, tiết kiệm thêm chi phí xuất khẩu cho bạn, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho bạn cần cẩu công nghiệp chất lượng hàng đầu với giá tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dự án chìa khóa trao tay bao gồm cài đặt, vận hành và cứ thế nếu bạn cần.


Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các loại cần cẩu công nghiệp từ 0,25 tấn đến 900 tấn, vượt qua GB / T 19001-2000 idt theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, GB / T 24001-2004 idt ISO 14001: 2004, GB / T 28001-2001, OHSAS 18001: 1999, CE, GOST, SGS, TUV, BV và như vậy. Chúng tôi đã xuất khẩu cần cẩu của chúng tôi đến Úc 、 Bangladesh 、 Iraq 、 Ai Cập 、 Peru 、 Ấn Độ 、 Turkmenistan 、 Singapore 、 Ethiopia 、 Nam Phi 、 SaudiArabia 、 Malta 、 Albania 、 Ukraina 、 Việt Nam 、 Kenya 、 Nigeria 、 UAE 、 Cameroon 、 Uruguay 、 Bahrain 、 Thái Lan 、 Kazakhstan 、 Đức 、 Sultan 、 Chile 、 Oman 、 Romania 、 Malaysia 、 Armenia 、 Jordan 、 Nga 、 Swaziland 、 Qatar 、 Brazil 、 Jordan 、 Columbia 、 Cameroon 、 Sri Lanka 、 Brunei 、 Indonesia v.v. tổng số hơn 100 quốc gia, nhận được xác nhận tốt và hoan nghênh từ họ, và chúng tôi ngày càng có nhiều chuyên gia về cần cẩu xuất khẩu hiện nay. chúng tôi luôn luôn lấy nguyên lý "tín dụng của chúng tôi càng cao thì công ty chúng tôi càng mạnh". Và đối xử với mọi khách hàng một cách chân thành. Chúng tôi sẽ rất vui khi kết bạn với bạn đến từ khắp nơi trên thế giới và hy vọng thiết lập sự hợp tác lâu dài tốt với dịch vụ "nhanh chóng, đức tin và chất lượng cao"!


tại sao chọn chúng tôi


2.png

Chúng tôi được phân biệt bởi mạng lưới các nhà cung cấp được thành lập của chúng tôi, cho phép chúng tôi có hiệu quả chi phí cao hơn. Chúng tôi cung cấp một sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy và chúng tôi có thể đảm bảo tính sẵn có của các bộ phận dài hạn. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành và đóng vai trò lãnh đạo của lĩnh vực xuất khẩu, chúng tôi có một khách hàng trung thành sau đây và cung cấp dịch vụ cá nhân hóa. Chúng tôi có một đội ngũ rất lớn và chuyên nghiệp làm việc trên xuất khẩu bao gồm cả đội ngũ bán hàng, đội ngũ công nghệ, đội ngũ tài liệu, đội vận chuyển mà sẽ đảm bảo cung cấp một dịch vụ hàng đầu.Văn hóa doanh nghiệp


3.png


Thực tế; Thật thà; Chịu trách nhiệm; Cảm ơn; Đúng; Passional. CORE Tạo ngày càng nhiều người thành công.

CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC

Nghề nghiệp + Nồng độ + Chu vi + Sự tự tin + Kiên nhẫn + kiên trì + Xác định.

WOLVES SPIRIT

Hợp tác + Thống nhất + Kiên nhẫn + Hoang dã + Tất cả.


Nhà máy của chúng tôiChứng chỉ của chúng tôi


Dụng cụ sản xuất

CÀI ĐẶT


5.png


Chúng tôi có thể sắp xếp kỹ sư của chúng tôi để nhà máy của bạn để làm giám sát của cài đặt, vận hành. Các dịch vụ cài đặt có sẵn cho mỗi mục chúng tôi bán. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cài đặt cần cẩu và phụ kiện tại thuận tiện của khách hàng của chúng tôi. Một loạt các phụ kiện như hệ thống điều khiển từ xa và thiết bị điều khiển tốc độ thay đổi và vân vân cũng có sẵn. Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp dự án chìa khóa trao tay. Chúng tôi có chuyên môn đội ngũ cài đặt và giàu kinh nghiệm lắp đặt ở nước ngoài. Sau khi yêu cầu, các giải pháp cài đặt tốt nhất sẽ được đề xuất trong thời gian Dịch vụ cài đặt có sẵn trên toàn thế giới.


ĐÀO TẠO


6.png


Các nhà khai thác của bạn có biết tín hiệu dừng khẩn cấp không, số lượng trọng lượng mà họ có thể nâng an toàn hoặc thủ tục tắt máy khẩn cấp cho cần cẩu của bạn? Huấn luyện an toàn cho các nhà khai thác cần cẩu Các tai nạn cần cẩu gây thương tích tại nơi làm việc cho các nhà khai thác cần cẩu, công nhân tại nơi làm việc, và thậm chí cả những người ở gần đó. Đa số các tai nạn cẩu là do lỗi của con người, có thể dẫn đến nguy cơ an toàn và thời gian chết không kiểm soát được của cần cẩu. Các tai nạn có thể được giảm thiểu hoặc ngăn chặn thông qua đào tạo thích hợp và sử dụng cần cẩu. Đào tạo người dùng và các khóa học về an toàn cầu trục là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp đào tạo chuyên sâu và hướng dẫn chuyên sâu không chỉ cho các kỹ thuật viên và thanh tra của chúng tôi, mà còn cho các nhà khai thác cần cẩu của bạn. Chúng tôi tùy chỉnh và chỉ định yêu cầu đào tạo thiết bị nâng của bạn. Chúng tôi cung cấp gói hỗ trợ tổng thể nhằm tăng thêm giá trị cho lực lượng lao động của bạn và tăng nhận thức về an toàn tại nơi làm việc của bạn. Chúng tôi kết hợp tất cả các yêu cầu đào tạo của bạn, từ đào tạo nhà điều hành cần cẩu cơ bản đến một cá nhân Do nhà điều hành của bạn biết tín hiệu dừng khẩn cấp, số lượng trọng lượng họ có thể an toàn nâng hoặc thủ tục tắt máy khẩn cấp cho cần cẩu của bạn? Huấn luyện an toàn cho các nhà khai thác cần cẩu


Câu hỏi thường gặp


1. Have bạn bao giờ xuất khẩu cần cẩu của bạn để đất nước của chúng tôi?

Chúng tôi đã xuất khẩu cần cẩu của chúng tôi đến hơn 95 quốc gia, xin vui lòng tìm chi tiết trong lô hàng

2. Which ngành công nghiệp nào bạn dịch vụ?

Chúng tôi phục vụ nhiều ngành công nghiệp bao gồm Máy móc, Luyện kim, Điện, Đường sắt, Bảo tồn nước, Cảng, Hàng không, Quân sự, Tự động, Đóng tàu, Dầu khí, Hóa chất, Tabulation, Than, Nhà sản xuất thép, Bê tông đúc sẵn, Kho thép, Đá cẩm thạch và Đá lĩnh vực khác.

3. Which khu vực nào bạn dịch vụ?

Chúng tôi có thị trường rất lớn tại thị trường nội địa Trung Quốc, đồng thời, chúng tôi đã xuất khẩu cần cẩu của chúng tôi trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và như vậy. Tổng cộng hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

4. What loại cần cẩu trên không bạn cung cấp?

Chúng tôi là một nhà cung cấp hàng đầu của cần cẩu trên cao và chúng tôi có thể cung cấp ba loại khác nhau bao gồm cả dầm dầm đơn đầu chạy, cần cẩu dầm đơn và cầu dầm đôi chạy trên cùng.

5. cần cẩu nào là phù hợp nhất cho ngoài trời?

Giàn cần cẩu thường phù hợp nhất cho công việc ngoài trời. Có hai loại - cần cẩu dầm đơn và cầu trục dầm đôi.

6. What giấy chứng nhận quốc tế không cần cẩu của bạn thông qua?

Cần cẩu của chúng tôi đã thông qua CE, ISO, GOST, SGS, TUV, BV, và như vậy.

7. Do bạn có đại lý địa phương ở nước ta?

Chúng tôi có đại lý tại Bangladesh, Uruguay, Ấn Độ, Nam Phi, Ả Rập Xê Út, v.v., đồng thời, chúng tôi đang phát triển thêm đại lý trên toàn thế giới. Chào mừng bạn bạn tham gia chúng tôi để rộng thị trường cần cẩu và xây dựng thời gian dài win-win hợp tác

8. What là cần cẩu tốt nhất cho nhu cầu của tôi?

Chúng tôi có một loạt các cần cẩu chất lượng và phụ kiện bao gồm cần cẩu trên không, giàn cần cẩu, cần cẩu Jib, Palăng điện và các sản phẩm liên quan. Ngoài ra chúng tôi có lợi thế sản phẩm được sử dụng trong công nghiệp đặc biệt như đúc cần cẩu, nam châm cần cẩu, lấy cần cẩu được sử dụng trong nhà máy thép, và bấm vào các liên kết ở trên để đưa bạn đến trang sản phẩm cụ thể. Nếu bạn vẫn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

9.Whether bạn có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật hoặc phụ tùng thay thế trong thời gian khi cần cẩu đã phá vỡ?

Bất cứ lúc nào, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trực tuyến có thể có sẵn; chúng tôi cũng có thể sắp xếp kỹ sư của chúng tôi để nhà máy của bạn theo yêu cầu. Chúng tôi có thể cung cấp các bộ phận dự phòng miễn phí trong thời gian bảo hành và tính theo giá vốn khi bảo hành không hợp lệ.