Những điều cần chú ý khi cài đặt một Palăng xích điện

- Aug 04, 2018 -

201631884622479.jpg

Hiệu suất của Palăng xích điện là tốt, độ tin cậy cao, và tỷ lệ thất bại thấp là một lý do quan trọng cho hầu hết mọi người chọn nó. Hiệu suất cao có thể đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của Palăng xích điện trong hoạt động, nhưng trước khi sử dụng đầu tiên của Palăng xích điện, có rất nhiều cân nhắc cho các bước cài đặt cần sự chú ý của bạn.

Đầu tiên, trước hết, việc lắp đặt Palăng điện xích cần phải lắp đặt hộp xích trước.

Thứ hai, kết nối dây nguồn.

Khi kết nối dây nguồn, phải tắt nguồn trước. Đồng thời, dây nối đất phải được nối đất tốt, nếu không người vận hành có thể cảm thấy điện giật khi chạm vào cần trục hoặc bất kỳ phần nào của dây chuyền.

Thứ ba, để bôi trơn chuỗi tải của palăng xích điện
Mức độ bôi trơn của chuỗi là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của chuỗi tải. Bôi trơn chuỗi tải một cách kịp thời và hiệu quả để đảm bảo tuổi thọ của dây chuyền hiệu quả.


Thứ tư, kiểm tra sự sắp xếp của chuỗi

Đối với tời điện xích nhiều hàng, đảm bảo khung móc thấp hơn không được lật. Nếu lộn ngược, hãy đưa nó về trạng thái bình thường và đảm bảo các khớp nối của dây xích được căn chỉnh. Không bao giờ treo tải trên một tời bọc dây xích.


Cuối cùng, kiểm tra điện áp làm việc
Vì palăng xích điện được vận chuyển từ nhà máy ở điện áp do người dùng chỉ định hoặc điện áp cao hơn (chỉ áp dụng cho điện áp kép), chẳng hạn như 230 / 460V, kiểm tra hệ thống dây điện và xác nhận rằng điện áp nguồn điện được đáp ứng. Nếu không, vui lòng tham khảo hướng dẫn để chỉnh sửa để đáp ứng các yêu cầu về điện áp hoạt động được yêu cầu.


Lời khuyên: Cài đặt Palăng xích điện. Nếu nó hoạt động dưới điện áp không đúng, nó có thể gây hư hỏng nghiêm trọng cho Palăng xích điện. Để ngăn chặn điều này xảy ra, nó phải được đảm bảo rằng hệ thống dây điện đáp ứng các yêu cầu của nguồn điện yêu cầu.