Cần cẩu giàn

Cẩu giàn Cẩu Giàn Mô tả Cẩu giàn khoang chứa hàng (RMG crane) được sử dụng chủ yếu để tải, dỡ hàng, di chuyển và ngăn xếp container trong các lĩnh vực chuyển tải đường sắt và bãi chứa container lớn. Nó được cấu thành bởi dầm chính, cứng cáp và linh hoạt ổ cắm, xe đẩy du lịch ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Cần cẩu giàn


Sự miêu tả

Cần cẩu giàn container (Crane RMG) được sử dụng chủ yếu để tải, dỡ bỏ, di chuyển và ngăn xếp container trong lĩnh vực chuyển tải đường sắt và bãi chứa container lớn. Nó được cấu tạo bởi dầm chính, gờ cứng và linh hoạt, cơ cấu di chuyển xe đẩy, cơ chế dỡ, cơ chế di chuyển cần cẩu, hệ thống điện và cabin hoạt động.

Cần cẩu giàn này có thể là 3 loại dựa trên loại vận hành trong bãi chứa: các dầm của nó vượt ra ngoài hướng của xích đơn được gọi là cần cẩu đơn và theo hướng của bộ cẩu đôi được gọi là cần cẩu đôi và các dầm không tiếp cận được gọi là cần cẩu không cần cẩu. Người sử dụng có thể lựa chọn các loại khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau của sân bãi, cách cất giữ và vận chuyển container và xe cộ (xe tải hoặc xe đường sắt).


Tính năng, đặc điểm

1. Tốc độ nâng thấp do chiều cao nâng thấp. Tốc độ di chuyển cần cẩu cao phù hợp với yêu cầu của năng suất sản xuất bãi container dài. Máy trải sẽ đi qua lớp chứa thứ tư / năm khi ngăn xếp container là ba / bốn lớp và chiều cao nâng của nó phụ thuộc vào yêu cầu của kho bãi

2. Tốc độ di chuyển xe đẩy phụ thuộc vào khoảng cách và khoảng cách tiếp cận của cả hai bên cầu. Trong trường hợp khoảng cách ngắn và khoảng cách tiếp cận ngắn, tốc độ di chuyển xe đẩy nhỏ hơn và năng suất được khuyến khích; nếu không, tốc độ di chuyển của xe đẩy có thể tăng tương ứng để đáp ứng yêu cầu năng suất.

Khi khoảng cách trên 40 mét, cơ cấu cần cẩu di chuyển với tốc độ cao, và cả hai phía của bộ phận cẩu sẽ chệch hướng vì sự kéo theo của mỗi bên là khác nhau. Vì vậy, có một bộ ổn định được trang bị trên cần cẩu và hệ thống điện sẽ giữ cho cả hai bên cơ chế di chuyển đồng bộ.

4. Hệ thống điều khiển ổ điện dùng hệ thống điều khiển AC hoặc DC điều khiển tốc độ của thyristor để đáp ứng nhu cầu cao hơn và đạt được hiệu suất tốt hơn về điều chỉnh và kiểm soát tốc độ. Hoặc thông qua tốc độ dòng xoáy AC thông thường điều chỉnh hệ thống điều khiển và điện áp stator AC và điều khiển tốc độ hệ thống.

Một phanh điện được trang bị hệ thống điều khiển tốc độ thyristor Hệ thống điều khiển AC hoặc DC hoặc điện áp stator và điều khiển tốc độ hệ thống điều khiển thường được sử dụng như hệ thống điều khiển điện của cơ chế di chuyển cần cẩu tốc độ cao. Tốc độ dòng xoáy AC thông thường điều chỉnh hệ thống điều khiển ổ đĩa phụ thuộc vào phanh để tắt các cơ chế đi du lịch cần tránh để tránh tác động rất lớn lên toàn bộ cần cẩu.


Đặc điểm kỹ thuật


Thông sô ky thuật

Nâng công suất (t)

35

40,5

Khoảng (m)

30

22

Chiều cao nâng (m)

16

12,3

Công việc

A6

A7

Container Model

20'40'45 '

Tốc độ (m / phút)

Nâng

0 ~ 10

10 ~ 18

Xe đẩy du lịch

3,4 ~ 34

40

Crane Traveling

2,9 ~ 29

45

Xoay vòng (r / phút)

1,35

Đường ray được khuyến nghị

P43

QU70

Quyền lực

Giai đoạn 3, AC, 380V, 50Hz


Yêu cầu thông tin